Vụ 1 phần thi thể bị đốt ở Bình Dương: Thưởng 100 triệu cho người cung cấp thông tin

Nguồn: https://plo.vn/vu-1-phan-thi-the-bi-dot-o-binh-duong-thuong-100-trieu-cho-nguoi-cung-cap-thong-tin-post736265.html

Nhận xét

 1. Ngày 3-6, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát đi thông báo truy tìm lai lịch nạn nhân và hung thủ trong vụ án giết người đốt xác tại một khu đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) xôn xao dư luận những ngày qua.

  Đến thời điểm hiện tại đã hơn 10 ngày trôi qua kể từ khi phát hiện vụ việc (ngày 24-5), lai lịch nạn nhân và hung thủ trong vụ án này vẫn đang là một ẩn số.

  Đây là thông báo thứ ba kể từ khi phát hiện vụ án, cụ thể thông báo nêu rõ: Quá trình khám nghiệm hiện trường đã phát hiện tứ chi (hai cẳng chân và hai cánh tay) của thi thể nạn nhân và thu giữ một túi xách du lịch màu đỏ đựng tứ chi, đã bị đốt cháy.

  Ngoài ra, bên cạnh khu vực hiện trường còn phát hiện một túi ni lông (cỡ lớn, màu đen).

  Một cán bộ điều tra cho biết, rất có thể hung thủ dùng túi ni lông này để trùm vào túi du lịch màu đỏ khi đưa từ hiện trường gây án đến hiện trường phi tang.

  Kết quả điều tra đến nay xác định người bị hại là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68 m đến 1,70 m, chết từ 8 đến 14 ngày (khoảng ngày 10-5 đến khi phát hiện).

  Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân, chủ các phương tiện xe khách, ô tô, taxi...hỗ trợ cung cấp thông tin, camera hành trình ghi nhận những thông tin về đặc điểm của người bị hại, đối tượng, phương tiện nghi có liên quan đến vụ án này.

  Cụ thể, trong thời gian từ ngày 10-5 đến nay, nếu phát hiện người nào di chuyển trên đường có chở một túi xách du lịch màu đỏ hoặc một túi ni lông màu đen như miêu tả thì báo ngay cho cơ quan công an.

  Bên cạnh đó, những cửa hàng bán tạp hóa, cửa hàng túi xách…trong thời gian trên có phát hiện người nào mua túi xách du lịch màu đỏ thì cũng báo ngay cho cơ quan công an.

  Mọi thông tin báo về, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, số 615, Đại lộ Bình Dương (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

  Hoặc liên hệ trực tiếp đại uý Trần Văn Thông - Phó Trưởng phòng, số điện thoại 0973.406.735 (Zalo: 0973.406.735), điều tra viên Hồ Long An, số điện thoại 0368.977.776 (Zalo 0368.977.776) và điều tra viên Huỳnh Văn Bền số điện thoại 0983.927.113 (Zalo 0965.864.270).

  Phòng Cảnh sát hình sự sẽ trao thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin chính xác, có giá trị giúp xác định tung tích nạn nhân, đối tượng. Những thông tin được cung cấp sẽ được tuyệt đối giữ bí mật.

  Theo thông tin PLO nắm được, ban chuyên án đã đề nghị sẽ thưởng nóng số tiền 100 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin chính xác.

  Theo: PLO

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇