Vụ 'phân xác' tại Bình Dương: Phát hiện thêm đôi tay

Nguồn: https://tuoitre.vn/vu-phan-xac-tai-binh-duong-phat-hien-them-doi-tay-20230525111051561.htm

Nhận xét

 1. Công an tỉnh Bình Dương xác định ngoài cặp chân, còn có đôi bàn tay bị đốt. Hiện công an đang mở rộng tìm kiếm, điều tra vụ nghi 'phân xác' này.

  Ngày 25-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ nghi phân xác, đốt thi thể được phát hiện tại phường Tân Phước Khánh, thành phố Tân Uyên.

  Cơ quan điều tra cũng đã phát đi thông báo truy tìm và nêu những đặc điểm nhận dạng ban đầu của nạn nhân.

  Theo đó, trong vụ nghi phân xác, ngoài đôi chân người cháy sém, trong chiếc túi chứa bộ phận cơ thể người còn có đôi bàn tay của nạn nhân. Trên hai bàn tay có gắn móng giả.

  Nạn nhân được công an xác định là nữ giới (không phải là đàn ông như nhận định ban đầu của các nhân chứng), độ tuổi từ 30-35 tuổi.

  Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể chết trong vòng 10 ngày trở lại đây.

  Hiện cơ quan điều tra mở rộng tìm kiếm các bộ phận thi thể còn lại và phát thông báo đề nghị người dân, tổ chức liên quan phối hợp tìm kiếm, trình báo.

  Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, vào tối 24-5, một túi chứa cặp cẳng chân người cháy sém được phát hiện ở bãi đất trống tại phường Tân Phước Khánh, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

  Ban đầu, nhân chứng nghĩ đó là ma nơ canh bị đốt, nhưng khi kiểm tra thì phát hiện đó là bộ phận cơ thể người nghi bị phân xác nên đã trình báo cơ quan chức năng.

  Theo: Tuổi Trẻ

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương