Bình Dương: Kiểm tra quán karaoke D1, phát hiện 63/144 người dương tính ma tuý

Nguồn: https://vtc.vn/binh-duong-kiem-tra-quan-karaoke-d1-phat-hien-63-144-nguoi-duong-tinh-ma-tuy-ar769950.html

Nhận xét

 1. Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương kiểm tra quán karaoke D1 (phường Bình Hòa), phát hiện 63/144 người dương tính ma tuý, nghi 3 người tàng trữ ma tuý.

  Ngày 3/5, thông tin từ Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, qua công tác nắm tình hình, vào ngày 30/4, Công an TP Thuận An đã kiểm tra hành chính đối với Hộ kinh doanh karaoke D1 thuộc tổ 8, khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa.

  Lực lượng chức năng đã test nhanh ma tuý, phát hiện 63/144 người dương tính với ma tuý các loại. 36 nhân viên của quán không xuất trình được hợp đồng lao động.

  Đoàn kiểm tra cũng phát hiện C.K.Q (SN 1991, quê Nghệ An) là khách của quán đang tàng trữ chất bột màu trắng nghi là ma túy được gói bên trong tờ tiền mệnh giá 5.000 đồng. Q. khai mua của một thanh niên (chưa rõ lai lịch) với giá 1,1 triệu đồng cho những người trong bàn sử dụng thì bị phát hiện.

  Tại 2 bàn VIP khác trong quán, lực lượng phát hiện 2 người tàng trữ chất tinh thể màu trắng nghi ma túy. Những người này khai mua được từ một thanh niên tại quán để cùng bạn bè sử dụng.

  Lực lượng chức năng ghi nhận khu vực kho chứa hàng có các mặt hàng nguồn gốc ngoại nhập gồm các loại rượu mang nhãn hiệu Chivas 12, Chivas 18, Vodka Cruiser và 6 hộp shisha nhãn hiệu ALFAKHER. Tuy nhiên, chủ cơ sở chưa xuất trình được hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

  Công an TP Thuận An đã lập biên bản ghi nhận và niêm phong các chất nghi vấn là ma tuý để giám định, điều tra xác minh làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

  Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

  Theo: HOÀNG THỌ / VTC

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇