Bất ngờ vụ phân xác ở Bình Dương: Nạn nhân là nam chứ không phải nữ

Nguồn: https://tuoitre.vn/bat-ngo-vu-phan-xac-o-binh-duong-nan-nhan-la-nam-chu-khong-phai-nu-20230527081548258.htm

Nhận xét

 1. Do ban đầu chỉ phát hiện một phần thi thể nên công an nhận định nạn nhân là nữ, nay đã thu thập được thêm dữ liệu để nhận định nạn nhân bị phân xác là nam giới.

  Ngày 27-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một nguồn tin Công an tỉnh Bình Dương xác nhận liên quan vụ thi thể bị phân xác được tìm thấy tại phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, cơ quan điều tra đã thu thập được thêm chứng cứ, xác định lại nạn nhân là nam, không phải là nữ giới.

  Các đặc điểm nhận dạng khác như về chiếc túi xách, mẫu xương… không thay đổi so với thông báo truy tìm nạn nhân.

  Theo một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, hiện trường ban đầu chỉ có cặp chân, tay của nạn nhân, có móng tay giả… nên việc phát thông báo truy tìm ban đầu chưa chính xác.

  Về tiến độ điều tra, được biết hiện nay cơ quan điều tra đã thu thập thêm được nhiều tình tiết, chứng cứ để làm rõ vụ án.

  Công an tỉnh Bình Dương cũng đã phát thông báo tìm kiếm tới các doanh nghiệp, địa phương để tìm kiếm nạn nhân nghi bị phân xác, tìm thấy một phần thi thể.

  Ban quản lý các khu công nghiệp, công an cấp xã, công an đồn khu công nghiệp… được đề nghị triển khai rà soát, xác định trường hợp nhân viên công ty, công nhân, người lao động không đến làm việc, không liên lạc được, không rõ lý do nghỉ việc, nắm thông tin trong công nhân, người lao động.

  Công an tỉnh Bình Dương cho biết với các thông tin được tổ chức, cá nhân trình báo có giá trị giúp khám phá vụ phân xác sẽ được bảo vệ bí mật cho người cấp tin và đề xuất cơ quan có thẩm quyền khen thưởng xứng đáng.

  Công an đã tìm được mẫu túi xách ban đầu, có màu đỏ. Công an tỉnh Bình Dương đề nghị người dân có manh mối liên quan có thể trình báo với cơ quan công an để phối hợp làm rõ vụ việc.

  Theo: Tuổi Trẻ

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương