Bình Dương: Khởi tố bị can tấn công cảnh sát, đốt tiệm tạp hóa

Nguồn: https://thanhnien.vn/binh-duong-khoi-to-bi-can-tan-cong-canh-sat-dot-tiem-tap-hoa-185230422123217618.htm

Nhận xét

 1. Sau khi gây rối ở khu vực P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), Hoàng Minh Hải được đưa về trụ sở công an lấy lời khai. Trong lúc lấy lời khai, Hải bất ngờ tấn công cảnh sát, chạy vào nhà dân dùng dao cố thủ và phóng hỏa đốt tiệm tạp hóa.

  Ngày 22.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Minh Hải (39 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

  Trước đó, trưa 29.3, Hải có biểu hiện "ngáo đá", gây rối ở khu vực P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một) nên được Công an P.Phú Hòa đưa về trụ sở để làm việc.

  Trong lúc đang được lấy lời khai, Hải bất ngờ tấn công 1 cảnh sát khu vực rồi chạy ra khỏi trụ sở Công an P.Phú Hòa. Sau đó, Hải chạy vào trong 1 tiệm tạp hóa trên đường Lê Hồng Phong (P.Phú Hòa) lấy dao đe dọa người dân rồi cố thủ ở bên trong.

  Chưa dừng lại, Hải dùng bình gas trong tiệm tạp hóa, phóng hỏa đốt cháy nhà người dân. Khi lửa cháy bùng phát, Hải chạy ra ngoài và bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ.

  Cảnh sát PCCC Công an TP.Thủ Dầu Một cũng được huy động ngay sau đó, dập tắt đám cháy. Nhiều vật dụng, hàng hóa trong tiệm tạp hóa đã bị cháy rụi nhưng rất may số tiền hơn 1,5 tỉ đồng của gia chủ đưa đi kịp thời, không bị cháy.

  Theo: Thanh Niên

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương