Bắt khẩn cấp nhóm người ở Bình Dương sau clip nữ sinh đánh nhau

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-khan-cap-nhom-nguoi-o-binh-duong-sau-clip-nu-sinh-danh-nhau-20230403165554612.htm

Nhận xét

 1. Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng mang theo súng, kiếm gây rối trật tự tại khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi.

  Sáng 3-4, trên mạng xã hội xuất hiện clip về việc 2 nữ sinh đánh nhau. Trong đó, một người mặc áo màu đen, một người mặc đồng phục của một trường học tại phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một. Vụ việc có sự chứng kiến của một số nam, nữ khác.

  Một số thanh niên còn nói vào "hòa chưa", "cho đánh đi". Đến đoạn cuối của clip, một nam thanh niên đã đá mạnh vào mặt khiến bạn nữ áo đen văng ra khi người này đang ghì bạn nữ mặc đồng phục xuống đất. Nữ sinh mặc áo đen sau đó phải nhập viện điều trị.

  Sau sự việc, ông V.T.B (47 tuổi, ngụ khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi) muốn tìm phụ huynh liên quan là Đ.T.T (38 tuổi, ngụ khu phố Bến Đồn, phường Hòa Lợi) để trao đổi bảo ban dạy dỗ các con. Tuy nhiên, cả hai bên không tìm được tiếng nói chung.

  Tối 1-4, T. đã gọi điện rủ B.N.C. (28 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng đến nhà B. giải quyết vụ việc. Sau đó, C. đã gọi thêm 2 người đi cùng, trong đó có V.A. Sau đó, bạn của C. lại gọi thêm những người khác. Sau đó, T. đã nhờ V.A đến một quán karaoke lấy một cái túi bên trong có nhiều hung khí mang theo sang nhà B.

  Khoảng 21 giờ cùng ngày, T. cùng 7 người khác đến nhà ông B. Đến nơi, nhóm của T. đứng ngoài đường chờ để ông một mình vào trong. Nghe tiếng la của T. ở ngoài sân, vợ ông B. đã ra nói chuyện và cả hai xảy ra cãi nhau. Khoảng 5 phút sau thì lực lượng Công an phường Hòa Lợi tuần tra trên địa bàn và kịp thời ngăn chặn sự việc.

  Tại đây, lực lượng phát hiện trên xe máy của V.A có một túi màu đen bên trong có kiếm, đoạn tuýt sắt, cây gỗ tròn, nhiều dao tự chế bằng kim loại. Tiếp tục kiểm tra trên xe của T., lực lượng phát hiện 1 khẩu súng màu đen kiểu Rulo bên trong hộp đạn có 6 viên đạn, 1 cây kiếm bằng kim loại.

  Công an thị xã Bến Cát sau đó đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ đối nhóm người này để điều tra, làm rõ các vi phạm liên quan.

  Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi của mình, lời khai phù hợp với tài liệu chứng cứ thu thập được. Liên quan đến khẩu súng và đạn trên xe ô tô của T. thì không ai thừa nhận.

  Theo: Người Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇