Bình Dương: Truy bắt nhóm người đánh, cắt tóc, lột quần áo cô gái giữa đường

Nguồn: https://plo.vn/binh-duong-truy-bat-nhom-nguoi-danh-cat-toc-lot-quan-ao-co-gai-giua-duong-post725981.html

Nhận xét

 1. Công an đã xác định được thông tin liên quan nhóm người đánh, cắt tóc, lột đồ cô gái giữa đường và đang tiến hành truy bắt.

  Ngày 28-3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã xác định được danh tính của nhóm người hành hung, cắt tóc, lột đồ cô gái giữa đường vào ngày 27-3.

  Theo cơ quan công an, qua trình báo của bị hại và những thông tin cơ quan điều tra thu thập được, lực lượng công an đã cơ bản xác định được danh tính nhóm người thực hiện hành vi trên. Hiện lực lượng công an đang tiến hành truy bắt nhóm người này.

  Công an cho biết thêm sức khỏe nạn nhân vẫn bình thường trên người chỉ bị xây xát nhẹ. Bước đầu, cơ quan công an xác định nguyên nhân của vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm.

  Như PLO đã thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày hôm qua (27-3) tại đoạn đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một.

  Một nhóm người đi trên một chiếc ô tô (màu trắng) và hai chiếc xe máy. Một chiếc xe máy lao thẳng vào đầu chiếc xe ô tô khác (màu đen), còn chiếc xe ô tô màu trắng ép chiếc xe màu đen lao lên vỉa hè.

  Sau đó, một cô gái trẻ bị nhóm người kéo xuống xe, trong sự can ngăn quyết liệt của người đàn ông đi cùng.

  Tiếp đó, một số người đàn ông đứng bao vây xung quanh, còn ba người phụ nữ bắt đầu đánh túi bụi vào người phụ nữ.

  Mặc dù người đàn ông đi cùng ra sức can ngăn bảo vệ người phụ nữ, nhưng nhóm này vẫn lao vào đánh. Cô gái gào khóc thảm thiết van xin nhưng nhóm người này tiếp tục dùng kéo cắt hết tóc rồi lột hết quần áo của cô gái.

  Trong lúc đánh, nhóm người phụ nữ liên tục nói: “Tao đã cảnh cáo mày mấy lần rồi”.

  Người dân vào căn ngăn nhưng bị nhóm thanh niên đi cùng đe dọa. Thấy vậy, một số người dân đã đến công an trình báo. Nhưng khi lực lượng công an đến hiện trường, nhóm đánh người phụ nữ và nạn nhân đã rời đi.

  Theo: PLO

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương