Bình Dương: Tai nạn nghiêm trọng, 4 người trong một nhà thương vong

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/binh-duong-tai-nan-nghiem-trong-4-nguoi-trong-mot-nha-thuong-vong/848811.vnp

Nhận xét

 1. Xe tải lưu thông trên đường ĐT744 theo hướng từ thành phố Thủ Dầu Một đi huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đã va chạm với xe máy khiến 2 người phụ nữ bị thương, 2 em nhỏ 3-5 tuổi tử vong.

  Tối 1/3, lực lượng cảnh sát giao thông thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT744, xã Phú An, thị xã Bến Cát, khiến hai người chết, hai người bị thương.

  Khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, một xe tải lưu thông trên đường ĐT744 theo hướng từ thành phố Thủ Dầu Một đi huyện Dầu Tiếng.

  Xe lưu thông đến đoạn ngã tư Phú Thứ, xã Phú An thì va chạm với xe máy do một phụ nữ điều khiển, sau xe máy có 3 người (em gái của người điều khiển xe máy và hai con nhỏ khoảng 3-5 tuổi).

  Sau va chạm, cả 4 nạn nhân ngã xuống đường. Hai bé tử vong (một bé tử vong tại chỗ, một bé mất tại bệnh viện) và hai người phụ nữ bị thương.

  Theo một số nhân chứng, cả 4 nạn nạn nhân là người trong một gia đình. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tai nạn./.

  Theo: Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇