Bình Dương: 7 huyện, thị bắn pháo hoa dịp Tết Quý Mão 2023

Nguồn: https://thanhnien.vn/binh-duong-7-huyen-thi-ban-phao-hoa-dip-tet-quy-mao-2023-post1543373.html

Nhận xét

 1. Ngày 18.1, theo thông tin từ các ngành chức năng tỉnh Bình Dương, tại địa phương này sắp diễn ra nhiều sự kiện văn hóa phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và nhiều nơi được bắn pháo hoa.

  Theo đó, đêm giao thừa ngày 21.1 (tức đêm 30 tết), tại Bình Dương có 7/9 địa phương được bắn pháo hoa tại các trung tâm văn hóa cấp gồm các huyện: Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, TP.Dĩ An, TP.Thuận An và TX.Tân Uyên.

  Riêng cấp tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức đêm hội giao thừa với các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại khu công viên thành phố mới (P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, trước Trung tâm hành chính tỉnh) và bắn pháo hoa đêm giao thừa.

  Có hai địa phương là TX.Bến Cát và TP.Thủ Dầu Một do ở gần điểm bắn pháo hoa của tỉnh nên không tổ chức bắn pháo hoa ở 2 địa phương này. Các chương trình văn hóa, nghệ thuật được tổ chức tại khu công viên thành phố mới Bình Dương sẽ diễn ra trong 3 đêm từ mùng 1 đến hết mùng 3 tết.

  Từ ngày 18 – 26.1 (tức từ ngày 27 âm lịch đến hết mùng 5 tết), Bình Dương cũng tổ chức đường hoa xuân với hội hoa xuân, hội báo xuân… Tương tự các địa phương cấp huyện cũng tổ chức đường hoa xuân và các hoạt động ca múa nhạc tổng hợp chào mừng năm mới.

  Ngoài ra, trong dịp tết, các khu du lịch ở Bình Dương cũng mở cửa xuyên tết phục vụ người dân như khu du lịch: Đại Nam, Dìn Ký, Phương Nam, Thủy Châu, Hồ Nam…

  Theo: Thanh Niên

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương