Vụ thi thể người phụ nữ bị cứa cổ ở Bình Dương: Tìm người đàn ông sống chung

Nguồn: https://tienphong.vn/vu-thi-the-nguoi-phu-nu-bi-cua-co-o-binh-duong-tim-nguoi-dan-ong-song-chung-post1498784.tpo

Nhận xét

 1. Người phụ nữ tử vong trong tình trạng cổ bị cứa gần đứt, trước đó sống chung như vợ chồng với một người đàn ông. Tuy nhiên, khi phát hiện vụ việc, người đàn ông đã biến mất.

  Chiều 27/12, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm, đưa thi thể người phụ nữ đến nhà xác để phục vụ điều tra, chờ người thân làm thủ tục bàn giao.

  Nạn nhân được xác định tên P.T.K.N (46 tuổi, quê An Giang), được phát hiện tử vong trong tình trạng đầu gần lìa khỏi cổ trong phòng trọ bên đường 15, khu phố 1, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

  ​Bên cạnh thi thể nạn nhân có một con dao, nền phòng trọ đầy máu. Bước đầu, ngành chức năng nhận định, thi thể nạn nhân đã tử vong từ 2 ngày trước. Nguồn tin cho hay, bà N. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông và sống chung như vợ chồng.

  Tuy nhiên, sau khi xảy sự việc, người đàn ông này không thấy xuất hiện. Những ngày trước khi phát hiện thi thể nạn nhân, người ở khu trọ vẫn không thấy người đàn ông xuất hiện. Công an Bình Dương đang tìm người liên quan đến nạn nhân để điều tra làm rõ.

  Trước đó Tiền Phong đã đưa tin, chiều cùng ngày, người nhà liên hệ với bà P.T.K.N. không được nên đã tìm đến phòng trọ trên. Tại đây, căn phòng trọ khoá cửa nhưng bên trong phát ra mùi khó chịu, nghi có chuyện chẳng lành, người nhà đã thông báo đến chủ trọ và trình báo cơ quan công an đến hiện trường phá cửa.

  Khi vào bên trong thì tá hoả phát hiện bà N. đã tử vong đang trong tình trạng phân huỷ.

  Theo: Tiền Phong

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương