Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương do mưa to, gió giật mạnh

Nguồn: https://vtc.vn/sap-san-khau-nhac-nuoc-o-binh-duong-do-mua-to-gio-giat-manh-ar718409.html

Nhận xét

 1. Đại diện công ty tổ chức cho rằng, nguyên nhân sân khấu nhạc nước bị sập là trời mưa to, gió giật mạnh, khung chiếu sáng đổ về phía trước, khiến 6 người bị thương.

  Sáng 4/12, trả lời VTC News, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ong Vàng cho biết, vụ sập sân khấu nhạc nước ở Khu công viên Hòa Lợi (Bình Dương) khiến 6 người bị thương.

  Theo đại diện công ty, trong số 6 người bị thương, 2 người đang được chăm sóc y tế tại bệnh viện, số còn lại bị thương nhẹ đã được kiểm tra y tế và đưa về nhà.

  Nguyên nhân được cho là thời tiết xấu, mưa to, gió giật mạnh, làm khung chiếu sáng bị đổ về phía trước.

  Được biết, sự kiện này do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ong Vàng tổ chức. Sân khấu nhạc nước nói trên mới được khai trương, nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho công nhân và cư dân quanh khu vực tại công viên Hòa Lợi, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

  Khu công viên được chủ đầu tư xây dựng, mặt bằng tổ chức đã bàn giao cho công ty sự kiện triển khai tổ chức, vận hành sự kiện.

  Sau khi nhận thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt làm việc, yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện xử lý, khắc phục sự cố ngay lập tức và chăm sóc người bị thương.

  Theo: Thy Huệ/VTCNews

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇