Một phụ nữ chết lõa thể trong ki ốt, sau khi người đàn ông rời đi

Nguồn: https://tuoitre.vn/mot-phu-nu-chet-loa-the-trong-kiot-sau-khi-nguoi-dan-ong-roi-di-20221220135816172.htm

Nhận xét

 1. Tại Bình Dương, một người đàn ông chưa xác định danh tính vào ki ốt của cô gái khoảng hơn 20 phút thì rời đi. Sau đó, cô gái được mọi người phát hiện chết lõa thể, một số tài sản bị mất.

  Ngày 20-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã xác định danh tính nạn nhân tử vong trong ki ốt trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn (thuộc phường Thuận Giao, thành phố Thuận An) vào tối 19-12 và lấy lời khai các nhân chứng, những người liên quan.

  Nạn nhân được xác định là chị T.A.T. (34 tuổi, quê An Giang). Bước đầu, theo trình báo của những người quen biết chị T., nạn nhân bị mất một sợi dây chuyền. Nhẫn và điện thoại vẫn còn.

  Chị T. được phát hiện chết lõa thể trên nệm trong căn ki ốt trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn. Căn ki ốt trên được chị T. thuê chung với bốn phụ nữ khác.

  Trước thời điểm phát hiện sự việc, một nhân chứng thấy có người đàn ông (chưa rõ danh tính) vào trong căn ki ốt của chị T. và lúc này bốn người cùng thuê không có mặt.

  Sau hơn 20 phút, người đàn ông nói trên rời khỏi ki ốt. Những người cùng thuê ki ốt gọi điện thoại cho chị T. không được nên mở cửa đi vào thì thấy nạn nhân nằm bất động.

  Chị T. được đưa đi cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

  Cơ quan điều tra phối hợp cùng viện kiểm sát đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để tiếp tục làm rõ vụ việc.

  Theo: Tuổi Trẻ

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương