Bình Dương có tân nữ Giám đốc Sở Ngoại vụ 38 tuổi

Nguồn: https://plo.vn/binh-duong-co-tan-nu-giam-doc-so-ngoai-vu-38-tuoi-post710265.html

Nhận xét

 1. Ngày 1-12, Tỉnh ủy Bình Dương đã trao quyết định bổ nhiệm bà Hà Thanh giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh này.

  Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương và ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, đã trao quyết định cho bà Hà Thanh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, giữ chức Giám đốc Sở Ngoại vụ kể từ ngày 1-12-2022, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

  Bà Hà Thanh (sinh năm1984), trình độ cử nhân quan hệ quốc tế và thạc sĩ chính sách công.

  Bà Hà Thanh sử dụng thành thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Hoa. Bà từng có thời gian gắn bó công tác đoàn.

  Bà Hà Thanh là người đề xuất ý tưởng, đưa vào thành lập và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm dịch vụ đối ngoại tỉnh Bình Dương.

  Khi làm Giám đốc Trung tâm dịch vụ đối ngoại, bà Thanh có đóng góp lớn cho các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương ngày càng được mở rộng, góp phần tạo sự tin tưởng, an tâm cho nhà đầu tư khi đến với Bình Dương.

  Hiện bà Thanh đang là đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương (nhiệm kỳ 2021-2026). Trước đó, khi nhận chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, bà Thanh mới 30 tuổi, bà được đánh giá là cán bộ trẻ năng động, dám nghĩ, dám làm.

  Cũng tại hội nghị này, Tỉnh ủy Bình Dương cũng trao các quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Lê Cảnh Dần (Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp - Phát triển Nông thôn); ông Trần Văn Huy (Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh); ông Nguyễn Phú Cường (Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam-Chi nhánh Bình Dương) và ông Trịnh Đình Gắng (Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Bình Dương).

  Theo: PLO

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇