Người phụ nữ chạy xe lạng lách, đánh võng như làm xiếc trên quốc lộ 13

Nhận xét

 1. Những ngày qua, người dân ngỡ ngàng trước video về việc người phụ nữ đi xe máy lạng lách đánh võng như làm xiếc trên quốc lộ 13, đoạn giáp ranh Bình Dương và TP.HCM.

  Ngày 3.11, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Dương đang xác minh làm rõ hành vi vi phạm giao thông của người phụ nữ điều khiển xe máy chạy trên quốc lộ 13, đoạn qua địa bàn thành phố Thuận An.

  Trước đó, ngày 1.11, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại hình ảnh nữ tài xế điều khiển xe máy chạy trên Quốc lộ 13, đoạn qua thành phố Thuận An.

  Người phụ nữ này lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 13. Có thời điểm, người này vượt lên trước đầu xe ôtô, xe tải một cách rất nguy hiểm.

  Sau một hồi thể hiện “tay lái lụa”, nữ tài xế cao hứng buông cả hai tay. Hành vi điều khiển xe máy của người phụ nữ này gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

  Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của nữ tài xế, đồng thời đề nghị công an xử phạt để răn đe.

  Hiện Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị tra cứu biển số để tìm chủ xe, cũng như chỗ cư trú. Sau khi có thông tin, lực lượng chức năng sẽ mời nữ tài xế lên làm việc.

  Theo: Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇