Cùng giao cấu với thiếu nữ 14 tuổi, hai cha con ở Bình Dương bị bắt

Nguồn: https://vietnamnet.vn/cung-giao-cau-voi-thieu-nu-14-tuoi-hai-cha-con-o-binh-duong-bi-bat-2079484.html

Nhận xét

 1. Thiếu nữ 14 tuổi về sống chung với gia đình bạn trai trong một lán trại ở Bình Dương thì bị cha và em trai của bạn trai giao cấu, cả hai sau đó đã bị công an bắt giữ.

  Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương sáng nay (11/11) đang tạm giữ đối với Nguyễn Thanh Lâm (SN 1971) và Nguyễn Tuấn Đạt (SN 1999, con ruột Lâm, cùng quê Tây Ninh) để điều tra tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

  Theo điều tra của cơ quan công an, vào tháng 6/2022, bé gái L.C.V (SN 2008) quen biết với Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1995, quê Tây Ninh, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) qua mạng xã hội, sau đó V được Tuấn dẫn về nhà chơi.

  Một thời gian sau, V xin được về khu vực lán trại của gia đình Tuấn trong nông trường cao su ở xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng để ở do buồn chuyện gia đình thì được đồng ý.

  Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, trong thời gian sinh sống tại đây, Nguyễn Thanh Lâm (SN 1971, cha của Tuấn) đã nhiều lần quan hệ tình dục với V.

  Tiếp đó, đến tháng 10/2022, em trai của Tuấn là Nguyễn Tuấn Đạt (nghề nghiệp công nhân) đi làm xa về thăm cha mẹ, gặp V thì phát sinh tình cảm, cả hai sau đó đã quan hệ tình dục nhiều lần với nhau.

  Sau khi V kể chuyện cùng quan hệ với cha con Đạt với nhiều người trong nông trường thì sự việc bị phát giác. Cơ quan công an sau đó đã tiến hành điều tra và bắt giữ cha con Đạt.

  Theo: VietNamNet

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương