Xác minh người cản đường xe cứu thương ở Bình Dương

Nguồn: https://vtc.vn/xac-minh-nguoi-can-duong-xe-cuu-thuong-o-binh-duong-ar710530.html

Nhận xét

 1. Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đang xác minh, làm rõ thông tin chia sẻ trên mạng xã hội việc người đàn ông cản đường xe cứu thương.

  Tối 30/10, Thượng tá Bồ Văn Cúc, Trưởng Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, đang cho lực lượng xác minh, làm rõ thông tin chia sẻ trên mạng xã hội việc người đàn ông cản đường xe cứu thương.

  Cùng ngày, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh người đàn ông cản đường xe cứu thương đang bật còi hú xin ưu tiên để đi đón bệnh nhân. Không chỉ chạy lạng lách trước đầu xe, người này còn dừng xe chửi bới tài xế, dùng tay đập cửa kính xe. Đoạn video cũng ghi lại cảnh xe chạy đến nhà dân đưa cụ bà sức khỏe yếu đi cấp cứu.

  Video được đăng tải khiến nhiều người bức xúc trước hành động của người đàn ông này.

  Qua tìm hiểu của PV, người đăng tải video là N.C.C., tài xế xe cứu thương dịch vụ ở Bình Dương. Khoảng 12h trưa nay (30/10), N.C.C. nhận được cuộc gọi có trường hợp bệnh nặng ở xã An Linh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cần đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nên đã lấy xe đi đón và bật còi hú.

  Tuy nhiên, đến cầu Lễ Trang thuộc xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo thì gặp người đàn ông đi trước cản đường, yêu cầu tắt còi. Theo N.C.C., người đàn ông này có vẻ không tỉnh táo, có thể đã sử dụng rượu bia nên mới có hành động cản trở.

  N.C.C. cho biết, video được anh chia sẻ mạng xã hội với mong muốn công an nhắc nhở, răn đe, bởi nếu trường hợp bệnh nhân trở nặng nhưng không kịp thời đưa đi cấp cứu sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

  Theo: THIÊN LÝ(VOV-TP.HCM)

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương