Hai cha con bị tạm giữ trong vụ đánh nhau với nhóm 'Tiểu hổ' làm một người chết

https://tuoitre.vn/hai-cha-con-bi-tam-giu-trong-vu-danh-nhau-voi-nhom-tieu-ho-lam-1-nguoi-chet-20221025180753162.htm

Nhận xét

 1. Các thanh thiếu niên cùng tham gia nhóm đồng hương trên mạng nhưng mâu thuẫn, thách thức nhau dẫn đến xô xát. Thấy con bị đánh, người cha cùng một số người khác đến “nói chuyện” thì lại xảy ra đánh nhau, một thiếu niên bị giết.

  Ngày 25-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ một số người để làm rõ vụ giết người xảy ra trước một nhà trọ thuộc phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên.

  Trong những người bị tạm giữ có hai cha con là Sơn Chí Hải (17 tuổi) và Sơn Văn Minh (43 tuổi, cha của Hải). Nghi can đâm chết người cũng bị tạm giữ là Sơn Chí Hào (32 tuổi, cùng quê Cà Mau). Người tử vong là Nguyễn Văn Kha (15 tuổi, quê Cà Mau).

  Theo điều tra ban đầu, Hải tham gia nhóm "Tiểu hổ" gồm khoảng 60 thành viên trên mạng xã hội Facebook, hầu hết là các thanh thiếu niên đồng hương quê Cà Mau. Do mâu thuẫn nên Hải rời khỏi nhóm và tuyên bố trên nhóm là sẽ đánh các thành viên trong nhóm "Tiểu hổ" khi có điều kiện.

  Thấy vậy, vào trưa 23-10, hơn 10 người trong nhóm "Tiểu hổ" từ thị xã Tân Uyên tìm đến phòng trọ của Hải tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một để đánh và buộc Hải phải xin lỗi.

  Tới khoảng 15h cùng ngày, cha của Hải là Sơn Văn Minh đi làm về biết việc con bị đánh nên đã nhờ Sơn Chí Hào rủ thêm một số người bạn cùng tìm đánh nhóm "Tiểu hổ".

  Hải gọi điện cho một thành viên trong nhóm "Tiểu hổ" hẹn gặp để giải quyết mâu thuẫn thì nhóm này đồng ý gặp, nhưng nhóm này lại rủ thêm người mang theo dao tự chế để chuẩn bị đánh lại nhóm của cha con Hải.

  Khoảng 20h30 tối cùng ngày, nhóm của cha con Hải cùng sáu người khác đến nhà trọ của thành viên nhóm "Tiểu hổ" tại thị xã Tân Uyên thì hai nhóm lao vào đánh nhau.

  Trong lúc xô xát, người của nhóm "Tiểu hổ" là Nguyễn Văn Kha bị người thuộc nhóm cha con Hải là Sơn Chí Hào dùng dao đâm vào ngực dẫn đến tử vong.

  Công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai những người có liên quan. Bước đầu làm việc với công an, những người bị tạm giữ và có liên quan đều thừa nhận hành vi của mình.

  Theo: Tuổi Trẻ

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇