Cháy nhà xưởng ở Bình Dương, khói đen bốc cao hàng chục mét

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/chay-nha-xuong-o-binh-duong-khoi-den-boc-cao-hang-chuc-met-1110858.ldo

Nhận xét

 1. Tại phường Thuận Giao, thành phố Thuận An xảy ra vụ cháy nhà xưởng của doanh nghiệp sản xuất băng keo. Cột khói bốc lên hàng chục mét, vụ cháy khiến nhiều người dân sống xung quanh hoảng sợ.

  Vụ cháy nhà xưởng xảy ra khoảng 11h30 ngày 30.10 tại công ty sản xuất băng keo khu vực gần đường D10 khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên đám cháy bất ngờ bùng phát trong nhà xưởng của một công ty. Phát hiện có hỏa hoạn, người dân đã sử dụng phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

  Đám cháy nhanh chóng lan rộng, cột khói bốc cao ngùn ngụt hàng chục mét. Đám cháy đe dọa cháy lan sang nhiều khu vực khác. Vụ cháy khiến người dân xung quanh một phen hoảng sợ.

  Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều phương tiện, cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 12h10, đám cháy đã được khống chế, ngăn không cho lan rộng. Hiện lực lượng chức năng đang dập tắt đám cháy.

  Đại diện lực lượng chức năng địa phương cho biết, bước đầu xác định không xảy ra thương vong về người. Hiện cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang dập tắt hoàn toàn đám cháy. Lực lượng chức năng cũng đang làm việc với chủ cơ sở để làm rõ các thông tin liên quan.

  Theo: Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương