Bình Dương: Tạm giữ hình sự cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ

https://thanhnien.vn/binh-duong-tam-giu-hinh-su-cha-duong-nhieu-lan-hiep-dam-con-rieng-cua-vo-post1507425.html

Nhận xét

 1. Sau nhiều lần thấy con gái bị gã cha dượng hiếp dâm, người mẹ tố cáo sự việc và cung cấp clip mà mình đã quay lại được trước đó để làm bằng chứng.

  Ngày 6.10, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Hữu (33 tuổi, ngụ H.Phụng Hiệp, Hậu Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Hữu nhiều lần giao cấu với con gái riêng của vợ.

  Theo hồ sơ vụ án, cháu Đ.T.H.T. (9 tuổi, ngụ H.Phụng Hiệp, Hậu Giang) là con của chị L.U.T và chồng cũ. Năm 2019, chị T. đăng ký kết hôn với Hữu và có 2 con chung.

  Vào khoảng tháng 4.2021, chị T. và Hữu đưa bé T. cùng 2 con lên thuê phòng trọ ở P.Thuận Giao, TP.Thuận An (Bình Dương) để sinh sống.

  Sáng 2.4.2021, cả nhà chị T. đến phòng trọ của anh ruột của Hữu chơi và nghỉ tại đây. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, lợi dụng trong phòng trọ chỉ còn cháu T. nên Hữu nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu.

  Sau đó, Hữu đã đưa cháu T. lên gác để giao cấu, khi Hữu đang thực hiện hành vi hiếp dâm thì chị T. vô tình nhìn thấy và đã dùng điện thoại quay lại.

  Thời điểm này, chị T. không tố cáo chồng. Đến lúc chứng kiến Hữu nhiều lần giao cấu với con mình, chị mới tố cáo và cung cấp đoạn clip Hữu giao cấu với con cho công an để làm bằng chứng.

  Kết quả chứng nhận thương tích, bé T. được xác định đã bị rách màng trinh.

  Ngày 4.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ Nguyễn Trọng Hữu để tiến hành điều tra.

  Ngày 5.10, Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với gã cha dượng Nguyễn Trọng Hữu về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

  Theo: Thanh Niên

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇