Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Nhiều thi thể chưa xác định được danh tính

https://nld.com.vn/thoi-su/vu-chay-quan-karaoke-o-binh-duong-nhieu-thi-the-chua-xac-dinh-duoc-danh-tinh-20220907112929743.htm

Nhận xét

 1. Các thi thể được đưa về bệnh viện trong tình trạng biến dạng, người thân không thể nhận diện được.

  Đến trưa 7-9, Công an tỉnh Bình Dương vẫn phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy quán karaoke An Phú (thuộc phường An Phú, TP Thuận An) làm ít nhất 12 người tử vong và nhiều người bị thương.

  Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, lực lượng công an, viện kiểm sát, đội ngũ pháp y vẫn đang giám định, xác định danh tính các nạn nhân bị tử vong.

  Theo một bác sĩ, bệnh viện tiếp nhận 4 thi thể là nữ giới, tuổi đời còn khá trẻ. Do bị cháy nên thi thể khó nhận dạng.

  Người nhà của nạn nhân tìm đến cung cấp thông tin về hình xăm, đặc điểm nhận dạng trên cơ thể hoặc trang sức....

  Tuy nhiên đa số nạn nhân không có những đặc điểm, đồ dùng trùng khớp nên lực lượng chức năng phải chờ giám định pháp y để xác định.

  Chị H. (chị gái của nhân viên N.T.D., quê ở tỉnh Sóc Trăng) cho biết chị nhận thông tin từ người yêu của em gái. "Như thường lệ vào khoảng 21 giờ, người yêu đến đón D. đang làm tại quán karaoke An Phú. Tối hôm qua người yêu của D. đến đón thì phát hiện quán bị cháy, gọi điện thoại thì không được"- chị H. kể.

  Theo chị H., cả gia đình đều không biết em gái làm việc tại quán karaoke cho đến khi xảy ra vụ cháy. Trước đó, D. làm việc ở công ty nhưng công việc thất thường nên mới xin qua quán karaoke làm khoảng 1 tuần.

  Theo: Người Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇