Thất hứa trả nợ nhiều lần, 'con nợ' bị đánh tử vong

https://tienphong.vn/that-hua-tra-no-nhieu-lan-con-no-bi-danh-tu-vong-post1472272.tpo

Nhận xét

 1. Do bực tức vì bị thất hứa trả nợ nhiều lần, Nguyễn Văn Huy kêu thêm người đi tìm anh Nguyễn Tấn Đạt để giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên, khi hai bên giáp mặt đã xảy ra xô xát dẫn đến án mạng.

  Ngày 24/9, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên án sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Huy (SN 1989, quê Hải Dương) 14 năm tù; Nguyễn Văn Nhí (SN 1991, quê Sóc Trăng) 12 năm tù và Thạch Nhựt Phong (SN 2002, quê Kiên Giang) 13 năm tù cùng về tội “Giết người”.

  Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Huy cho anh Nguyễn Tấn Đạt (SN 1983, quê Kiên Giang) mượn 60 triệu đồng. Do anh Đạt nhiều lần thất hứa trả nợ nên trưa 26/4/2021, Huy gọi cho Nguyễn Văn Nhí nhờ hỗ trợ đi đòi nợ. Sau đó, Nhí rủ thêm Thạch Nhựt Phong đi cùng.

  Cả nhóm đến khu nhà trọ ở phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương tìm Đạt. Thấy chủ nợ đến nhà trọ, Đạt lấy ghế ra mời ngồi nhưng bị Huy lao đến đấm mạnh vào mặt chảy máu. Những người đi cùng Huy tiếp tục lao vào đánh anh Đạt.

  Thấy anh Đạt bị đánh, chị D (vợ anh Đạt) ra can ngăn nhưng bị Phong đá trúng bị thương. Do thấy chị D mang thai nên cả nhóm dừng lại không đánh nữa. Dù bị đánh hội đồng tới tấp nhưng anh Đạt vẫn còn đứng dậy được để hứa trả nợ và nhóm Huy rời đi.

  Tuy nhiên, sau khi nhóm Huy đã rời khu trọ thì anh Đạt nói bị đau bụng nên được người nhà đưa đi cấp cứu và tử vong tại bệnh viện. Nghe tin nạn nhân đã tử vong, các đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú.

  Theo: Tiền Phong

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇