Thanh niên tử vong bất thường dưới cống nước, cánh tay mắc vào lưỡi câu

https://laodong.vn/phap-luat/thanh-nien-tu-vong-bat-thuong-duoi-cong-nuoc-canh-tay-mac-vao-luoi-cau-1091585.ldo

Nhận xét

 1. Tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, nam thanh niên được tìm thấy tử vong bất thường dưới cống nước sau khi sang chơi với nhóm bạn. Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

  Ngày 11.9, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên tử vong bất thường dưới cống nước.

  Vụ chết người được phát hiện ở cống nước gần đường Nguyễn Chí Thanh, phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Theo thông tin ban đầu, sáng 10.9, anh V.X.N (18 tuổi, quê Thanh Hóa) từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai qua tiệm sửa xe trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An để chơi cùng với đám bạn.

  Sau khi ăn trưa xong thì anh V.X.N cầm cần câu ra cống nước gần đó để câu cá. Một lúc sau, những người bạn cũng ra cống nước nhưng không thấy anh V.X.N đâu, chỉ thấy chiếc cần câu trên bờ, lưỡi câu vẫn dưới nước nên cả nhóm chia nhau đi tìm.

  Đến tối cùng ngày, nhóm bạn cầm đèn pin lại cống nước để tìm.

  Khi một người lại cầm chiếc cần câu kéo lên thì bất ngờ phát hiện cánh tay người bị móc vào lưỡi câu. Nạn nhân được xác định chính là anh V.X.N

  Vụ việc sau đó được trình báo. Nhận thông tin, công an nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

  Tới sáng 11.9, công tác khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

  Theo: Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương