Nhiều quán karaoke ở Bình Dương ‘ế’ khách sau vụ hỏa hoạn khiến 32 người tử nạn

https://tienphong.vn/nhieu-quan-karaoke-o-binh-duong-e-khach-sau-vu-hoa-hoan-khien-32-nguoi-tu-nan-post1468345.tpo

Nhận xét

 1. “Sau ngày xảy ra vụ cháy ở karaoke An Phú, lượng khách đến quán chúng tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, chúng tôi không bất ngờ vì nhận thức được nỗi ám ảnh của mọi người sau vụ cháy này”, chủ một chuỗi hệ thống karaoke ở thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) chia sẻ.

  “Quán ế khách lắm”, là câu nói mở đầu của anh N.T (chủ quán karaoke N.M) ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khi người viết gọi điện hỏi thăm. Trong tiếng thở dài, anh T cho biết nếu như trước đây, buổi tối cơ sở tiếp đón khoảng 40 khách thì vào đêm hôm qua (tức sau một ngày xảy ra vụ hỏa hoạn tại karaoke An Phú) chỉ có 5 khách nhưng là người thân quen đến chủ yếu động viên.

  “Việc khách đến ca hát ít, tôi không bất ngờ vì ngay cả tôi đây còn ám ảnh sau vụ cháy ở karaoke An Phú. Mọi người sẽ còn ám ảnh dài ngày sau vụ cháy lịch sử này và quán của tôi cũng phải chấp nhận thôi”, chủ cơ sở kinh doanh karaoke N.M chia sẻ.

  Tương tự, anh D (quản lý cơ sở karaoke H.M) ở phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ sở này mặc dù không bằng trước đây nhưng vẫn có khách đến. “Khách đến họ chọn phòng hát phía ngoài. Cơ sở có hơn 30 phòng hát, số lượng khách hai hôm nay gần bằng thời điểm sau đợt bùng phát dịch được mở cửa. Những ngày tới đây chưa biết thế nào nhưng hiện tại khách đến rất ít”, anh D nói.

  Theo ghi nhận của Tiền Phong, hiện nhiều chủ cơ sở kinh doanh karaoke ở Bình Dương cùng chung cảnh vắng khách sau vụ cháy làm 32 người chết tại karaoke An Phú. Vụ cháy này ảnh hưởng đến tâm lý người dân địa phương.

  “Bây giờ ai dám đến quán karaoke hát nữa. Nhớ lại cảnh trước đây vào phòng karaoke, khi đi về phải nhờ nhân viên dẫn ra vì không biết lối mà rung mình. Tôi thấy, các quán karaoke thiết kế như mê cung, khi cháy không biết thoát đi đâu”, anh Trần Văn Lượng (ngụ Bình Dương) tâm sự.

  Theo: Tiền Phong

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương