Bình Dương: Bắt nữ kế toán công ty bất động sản mượn danh công ty chiếm đoạt tiền khách hàng

https://youtu.be/xSfd2nOGcH8

Nhận xét

 1. Ngày 15-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Vương Thị Hiền (30 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

  Theo công an, Hiền là kế toán trưởng của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Farms Land (Công ty Farms Land) có địa chỉ tại KDC Việt Sing, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Tháng 5-2020, Hiền được công ty khác có tên là House Land giao cho việc môi giới, tìm kiếm khách hàng nhận chuyển nhượng bất động sản thuộc dự án Khu nhà ở Thuận Phát Land (xã Trừ Văn Thố và thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

  Thời gian làm môi giới, Hiền đã lừa ông Nguyễn Văn Dương chuyển tiền mua ba lô đất thuộc dự án Khu dân cư Thuận Phát Land.

  Tuy nhiên, Hiền không cho ông Dương gặp trực tiếp chủ đầu tư để thỏa thuận và nộp tiền. Hiền đã tự ý sử dụng pháp nhân Công ty Farms Land để ký giấy biên nhận đặt cọc và thu của ông Dương tổng số tiền hơn 1,2 tỉ đồng.

  Tuy nhiên, Hiền chỉ nộp lại cho Công ty House Land số tiền hơn 700 triệu đồng. Số tiền còn lại Hiền chiếm đoạt và dùng để trả nợ vay của cá nhân mình.

  Theo: PLO

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇