Yêu cầu công an Bình Dương xác minh, xử lí tài xế lấy rựa đe dọa đối phương

https://vov.vn/phap-luat/yeu-cau-cong-an-binh-duong-xac-minh-xu-li-tai-xe-lay-rua-de-doa-doi-phuong-post964339.vov

Nhận xét

 1. Trước đó, do xảy ra mâu thuẫn trong quá trình chuyển làn trên đường, nam tài xế khoảng 35 tuổi lấy rựa và liên tục hăm dọa chém đối phương.

  Sáng 19/8, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương Trần Thành Trọng cho biết, đã gửi thông tin, yêu cầu Công an thành phố Thủ Dầu Một xác minh, xử lí vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

  Theo Đại biểu Trần Thành Trọng, cách hành xử của tài xế trong video được chia sẻ trên mạng xã hội là côn đồ khi sử dụng hung khí, đe dọa chém người, do đó cần phải được xử lý nghiêm.

  Về phía Công an thành phố Thủ Dầu Một cho biết, đã chuyển thông tin cho Công an phường Hiệp Thành (nơi xảy ra vụ việc) để xác minh, làm rõ.

  Như VOV đã đưa tin, sáng 19/8, mạng xã hội xôn xao video tài xế và người phụ nữ đi trên xe ô tô 5 chỗ chặn đầu một ô tô khác ngay giữa đường Đại lộ Bình Dương, đoạn qua phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một.

  Tài xế xe ô tô 5 chỗ xuống xe mở cốp lấy cây rựa và liên tục hăm dọa đối phương "tao chẻ đầu mày bây giờ". Người phụ nữ đi cùng cũng liên tục chửi tài xế xe sau.

  Nguyên nhân do mâu thuẫn trong quá trình chuyển làn xe trên đường./.

  Theo: Thiên Lý/VOV-TPHCM

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇