Bình Dương: Hai 'hiệp sĩ' tự xưng dùng thẻ giả và còng số 8 đi tuần tra

https://thanhnien.vn/binh-duong-hai-hiep-si-tu-xung-dung-the-gia-va-cong-so-8-di-tuan-tra-post1484100.html

Nhận xét

 1. Ngày 2.8, Công an TP.Thuận An (Bình Dương) đang xác minh, làm rõ vụ phát hiện 2 'hiệp sĩ' tự xưng dùng thẻ giả và còng số 8 đi tuần tra trên địa bàn.

  Trước đó, từ phản ánh của người dân, chiều tối 1.8, Công an P.Bình Hòa (TP.Thuận An) đã tiến hành kiểm tra hành chính 2 "hiệp sĩ" tự xưng là Nguyễn Văn Chế Th. (29 tuổi, ngụ Cà Mau) và Đàm Lưu X. (19 tuổi, ngụ Ninh Thuận) khi hai người này dùng thẻ giả đi tuần tra trên đường

  Qua kiểm tra, Công an P.Bình Hòa phát hiện Th. và X. mang theo 1 còng số 8 và 1 thẻ thành viên CLB Phòng chống tội phạm TP.Thuận An nhưng không có dấu mộc của cơ quan chức năng.

  Th. và X. khai nhận trước đó có làm cộng tác viên cho CLB Phòng chống tội phạm P.Bình Chuẩn (TP.Thuận An), sau đó nhờ một người làm 1 thẻ giả rồi về P.Bình Hòa tự xưng là "hiệp sĩ", hoạt động tuần tra thì bị phát hiện, bắt giữ.

  Theo thông tin từ công an, khoảng hơn 1 tháng nay, người dân phản ánh trên địa bàn P.Bình Hòa xuất hiện một số người xưng là "hiệp sĩ", đi tuần tra và kiểm tra hành chính người dân, thậm chí dừng cả ô tô, xe máy để kiểm tra.

  Theo: Thanh Niên

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇