Bình Dương: Bắt 4 nghi phạm cướp 5 hộp bánh trung thu, thu giữ nhiều kiếm, mã tấu

https://thanhnien.vn/binh-duong-bat-4-nghi-pham-cuop-5-hop-banh-trung-thu-thu-giu-nhieu-kiem-ma-tau-post1487681.html

Nhận xét

 1. Chiều 12.8, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã bắt giữ 4 nghi phạm trong vụ cướp bánh trung thu tại một cửa hàng trên đại lộ Bình Dương (P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) gây xôn xao dư luận.

  Nhóm nghi phạm bị bắt giữ gồm: Mai Hoàng Phước (21 tuổi, còn gọi là Ty), Nguyễn Thành Nhân (21 tuổi), Nguyễn Đức Chí Dũng (22 tuổi) và Nguyễn Minh Dũng (22 tuổi, cùng ngụ Bình Dương), để điều tra về hành vi cướp tài sản.

  Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 12.8, nhóm của Phước sau khi ăn nhậu ở Khu dân cư Chánh Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một) về thì rủ nhau đến các cửa hàng bán bánh trung thu dọc đường để đập phá, cướp bánh.

  Sau đó, nhóm của Phước về nhà lấy mã tấu rồi đi trên 1 xe máy và 1 xe du lịch tìm cửa hàng bán bánh trung thu. Khi đến một cửa hàng trên đại lộ Bình Dương (khu phố 2, P.Phú Hòa), Dũng xuống xe kéo đổ tấm bạt che trước cửa quán. Nhân lấy mã tấu trong cốp xe du lịch ra đe dọa 2 nhân viên bán hàng đang ngủ, trông coi cửa hàng.

  Sau khi buộc nhân viên lấy ra 5 hộp bánh trung thu, Nhân yêu cầu phải “bỏ vô trong bịch đàng hoàng để mang đi biếu”.

  Sau khi cướp được 5 hộp bánh, Nhân còn nói “nói chủ của tụi bây cho anh Ty Thủ Dầu Một xin mấy hộp bánh”.

  Nhận được tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một đã vào cuộc bắt được 4 đối tượng tại P.Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một), thu giữ nhiều kiếm, mã tấu, 1 hộp bánh trung thu. Số bánh còn lại các đối tượng khai đã ăn hết.

  Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng hơn 3 giờ sáng cùng ngày (12.8), trong lúc 2 nhân viên tiệm bánh đang ngủ thì bị nhóm đối tượng cầm mã tấu xông vào đe dọa rồi cướp bánh trung thu. Toàn bộ hành vi của nhóm này được camera ghi lại.

  Theo: Thanh Niên

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương