Thanh niên nghi ngáo đá leo lên container đòi thách đấu tài xế

https://laodong.vn/phap-luat/thanh-nien-nghi-ngao-da-leo-len-container-doi-thach-dau-tai-xe-1074820.ldo

Nhận xét

 1. Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, một nam thanh niên có biểu hiện bất thường, nghi ngáo đá leo lên nóc container đòi thách đấu tài xế. Lực lượng chức năng sau đó phải có mặt khống chế.

  Vụ việc đối tượng nghi ngáo đá xảy ra trưa 30.7, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

  Theo đó, vào khoảng 11h30 trưa ngày 30.7, một tài xế cho xe container dừng bên đường Mỹ Phước Tân Vạn (đoạn ngã 3 giao với đường Bùi Văn Bình) để nghỉ ngơi.

  Lúc này, bất ngờ một nam thanh niên xuất hiện đập vào xe và yêu cầu tài xế xuống để “tranh tài”.

  Đối tượng có biểu hiện bất thường. Đáng chú ý, người này mang theo một vật giống kiếm và xưng mình như ''kiếm khách”, chửi bới tài xế và đòi thách đấu.

  Sau khi thách thức nhưng tài xế không xuống xe, nam thanh niên trèo lên nóc đầu xe container rồi ngồi tư thế thiền định.

  Tài xế không thể di chuyển xe để tiếp tục công việc, phải gọi điện báo công an.

  Nhiều cảnh sát cơ động và giao thông đến thuyết phục xuống dưới, người này vẫn đòi “khiêu chiến” với tài xế cho bằng được.

  Sau đó, cảnh sát đã phối hợp với tài xế giả chấp thuận lời “khiêu chiến” của nam thanh niên. Nam thanh niên vừa bước xuống xe để giao đấu với tài xế thì cảnh sát ập đến khống chế.

  Lực lượng chức năng đã kiểm tra giấy tờ tùy thân trên người đối tượng với thông tin sinh năm 2001 và đang là sinh viên đại học. Bước đầu nghi vấn nam thanh niên bị ''ngáo đá''.

  Theo: Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇