Công an thông tin nguyên nhân 6 người chết trong ngôi nhà ở Bình Dương

https://plo.vn/cong-an-thong-tin-nguyen-nhan-6-nguoi-chet-trong-ngoi-nha-o-binh-duong-post690700.html

Nhận xét

 1. Ngày 25-7, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã thông tin nhận định ban đầu về nguyên nhân tử vong của sáu người trong một gia đình tại ngôi nhà nằm trên đường NJ15 thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát.

  Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng cơ quan công an xác định thời điểm từ 17 giờ ngày 23-7 đến khoảng hơn 11 giờ trưa 24-7 khu vực này mất điện.

  Gia đình nạn nhân đã dùng máy phát hiện để sinh hoạt nhưng lại để máy phát điện trong nhà đóng kín cửa. Một chiếc máy phát điện được tìm thấy trong căn phòng phía cuối căn nhà.

  Kết quả điều tra ban đầu xác định, các nạn nhân trong vụ việc tử vong do ngạt khí CO được sản sinh ra trong quá trình vận hành máy phát điện.

  Tại hiện trường chưa phát hiện dấu hiệu của án mạng. Tuy nhiên, lực lượng công an vẫn đang điều tra để xác định chính xác nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

  Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho người nhà đưa về quê mai táng.

  Như PLO đã đưa tin, ngôi nhà xảy ra vụ việc đau lòng là một tiệm làm tóc. Sáu người tử vong đều cùng trong một gia đình (ba nam, ba nữ), trong đó có bốn trẻ em (một bé 2 tuổi).

  Các nạn nhân tử vong gồm Lý Quốc P (chồng), Đỗ Thị T (vợ), Lý Bảo K (7 tuổi), Lý Quốc T (2 tuổi), Đỗ Nguyễn Mỹ L và Huỳnh Thúy D ( cùng 15 tuổi).

  Khoảng 11 giờ ngày 24-7, đồng nghiệp của anh P liên lạc không được nên đã đến nhà tìm. Tại đây, người này đập cửa mãi không được nên cùng một số người khác phá cửa sau để kiểm tra.

  Khi vào bên trong, mọi người phát hiện cả sáu thành viên trong gia đình đều đã tử vong.

  Thi thể hai vợ chồng anh P nằm trong nhà vệ sinh, hai người con nằm trong một phòng ngủ, hai người cháu nằm trong một phòng ngủ khác.

  Theo: PLO

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇