Bình Dương: Vừa 'đá nóng' chiếc xe máy, chạy ra đường gặp phải CSGT

https://thanhnien.vn/binh-duong-vua-da-nong-chiec-xe-may-chay-ra-duong-gap-phai-csgt-post1483087.html

Nhận xét

 1. Chiều 29.7, Đội CSGT Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) đã bàn giao người phạm tội và tang vật cho cơ quan công an để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

  Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, lực lượng CSGT Công an TP.Dĩ An tuần tra trên địa bàn thì phát hiện Trần Quốc Khánh (27 tuổi, ngụ Cần Thơ) đang dắt bộ chiếc xe máy BS 37M - 118.69 trên đường Lê Hồng Phong (P.Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An) có biểu hiện nghi vấn liên quan 1 vụ trộm cắp (xe không có chìa khoá) nên đã kiểm tra giấy tờ.

  Sau khi Trần Quốc Khánh không xuất trình được giấy tờ xe, cán bộ CSGT đã kiểm tra ổ khóa chiếc xe máy thì phát hiện bị cạy phá hư hỏng. Do không thừa nhận hành vi trộm cắp nên tổ tuần tra đã đưa Khánh cùng phương tiện về Công an P.Tân Đông Hiệp để làm rõ.

  Tại trụ sở công an, Khánh thừa nhận vào trưa cùng ngày 29.7 đã bẻ khóa trộm cắp chiếc xe máy ở khu vực nhà trọ thuộc địa phận P.An Phú (TP.Thuận An, Bình Dương), khi chạy về TP.Dĩ An thì phương tiện bị hư hỏng không thể lưu thông được nữa nên phải dắt bộ thì gặp CSGT.

  Theo: Thanh Niên

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương