Bình Dương: Án mạng từ mâu thuẫn khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo

https://thanhnien.vn/binh-duong-an-mang-tu-mau-thuan-khi-hat-karaoke-bang-loa-keo-keo-post1481940.html

Nhận xét

 1. Ngày 26.7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Thái Trọng Nhân (18 tuổi, ngụ Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết người liên quan đến vụ án mạng từ mâu thuẫn khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo.

  Trước đó vào tối 23.7, Nhân đến khu nhà trọ của người bạn ở TT.Lai Uyên (H.Bàu Bàng, Bình Dương) để nhậu cùng với một số người và hát karaoke bằng loa kẹo kéo.

  Trong lúc nhậu, giữa Nhân và những người nhậu cùng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong đó, anh Lê Văn Quý (33 tuổi, ngụ Tây Ninh) đang hát karaoke bằng loa kẹo kéo đã nhắc nhở Nhân vì cãi vã làm ảnh hưởng đến việc hát karaoke của anh Quý.

  Sau đó, cả nhóm của Nhân và anh Quý xảy ra mâu thuẫn, xô xát bằng bàn ghế nhựa. Chưa dừng lại ở đó, Nhân lấy dao ở hiện trường đâm nhiều nhát vào người Quý rồi rời khỏi hiện trường.

  Nạn nhân Quý được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Qua điều tra truy xét, ngày 24.7 công an đã bắt được Nhân khi nghi phạm đang lẩn trốn ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương).

  Trong thời gian qua xảy ra nhiều vụ án mạng, cố ý gây thương tích xảy ra từ mâu thuẫn trong lúc hát karaoke bằng loa kẹo kéo. Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã nhiều lần cảnh báo và tăng cường xử lý nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn.

  Theo: Thanh Niên

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương