Phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng trọ ở Bình Dương

https://laodong.vn/phap-luat/phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-phong-tro-o-binh-duong-1052997.ldo

Nhận xét

 1. Tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng trọ. Công an đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

  Vụ tử vong trong phòng trọ chưa rõ nguyên nhân được phát hiện trưa ngày 5.6 tại một nhà trọ trên đường An Thạnh 49, thuộc phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Danh tính nạn nhân được xác định là N.V.B - sinh năm 1976, quê Châu Đốc, An Giang. Ông N.V.B hiện đang ở trọ tại nhà dân ở đường An Thạnh 49, phường An Thạnh, thành phố Thuận An.

  Thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, người dân thấy mùi hôi thối phát ra từ phòng trọ của ông N.V.B. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân hô hoán nhau đến kiểm tra thì phát hiện ông N.V.B đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan công an.

  Nhận được tin báo, Công an phường An Thạnh đã có mặt phong tỏa hiện trường. Sau đó, các cơ quan công an cấp trên đã xuống thực hiện công tác khám nghiệm điều tra.

  Tại hiện trường, ông N.V.B nằm tử vong trên tấm nệm ở góc nhà. Gần tấm nệm có 2 bao thuốc lá, chiếc điện thoại đang cắm sạc pin, ca đựng nước uống đi làm đổ nghiêng về phía tấm nệm.

  Đến 15h30, thi thể ông N.V.B được đưa đi. Hiện công an đang tiếp tục lấy lời khai người dân, điều tra làm rõ vụ chết người này.

  Theo: Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương