Làm rõ vụ thi thể người đàn ông trôi nổi dưới mương ở Bình Dương

https://laodong.vn/phap-luat/lam-ro-vu-thi-the-nguoi-dan-ong-troi-noi-duoi-muong-o-binh-duong-1052856.ldo

Nhận xét

 1. Tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước. Công an đã khám nghiệm hiện trường đang điều tra làm rõ vụ việc.

  Đến 11h45 ngày 5.6, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường, đang điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể người đàn ông tử vong dưới mương nước.

  Thông tin ban đầu, vào tối cùng ngày, người dân đi mua trái cây trên đường Cách Mạng Tháng Tám (đoạn qua khu phố Bình Hòa, phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) phát hiện một người trôi nổi dưới mương nước.

  Ngay sau đó người dân hô hoán nhau vớt người đàn ông lên bờ, tuy nhiên lúc này, nạn nhân đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan công an.

  Nhận tin báo, công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm điều tra.

  Tại hiện trường, thi thể người đàn ông được người dân vớt lên bờ nằm ở vỉa hè. Mương nước nơi phát hiện sự việc chạy dọc đường Cách Mạng Tháng Tám.

  Đến 23h45', thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác để tiếp tục thực hiện công tác pháp y, điều tra.

  Danh tính nạn nhân bước đầu xác định tên N.T.Đ - sinh năm 1972, quê Long An. Người dân cho biết, sáng cùng ngày có thấy người đàn ông này ngồi nhậu gần hiện trường.

  Theo: Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tập đoàn Thuận An góp mặt trong dự án hơn 3.800 tỷ đồng ở Bình Dương