Công an vào cuộc vụ bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím người

https://vov.vn/phap-luat/cong-an-vao-cuoc-vu-be-gai-4-tuoi-bi-co-giao-danh-bam-tim-nguoi-post951915.vov

Nhận xét

 1. CÔNG AN VÀO CUỘC VỤ BÉ GÁI 4 TUỔI BỊ CÔ GIÁO ĐÁNH BẦM TÍM NGƯỜI

  Sáng nay (22/6), ông Tôn Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, công an phường đang xác minh, làm rõ đơn tố cáo cô giáo đánh bé gái 4 tuổi đến bầm tím.

  Trước đó, vào sáng 22/6, bà Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An) đến Công an phường Bình Chuẩn trình báo việc con gái mình là bé L.T.T bị cô giáo và cũng là chủ nhóm trẻ Nụ Cười Hồng (đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn) đánh bầm tím nhiều bộ phận trên cơ thể.

  Theo đơn tố cáo, chiều 21/6, sau khi đến đón con về, bà Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu T. bị bầm tím cả 2 bên và bé T. có biểu hiện hoảng sợ, quấy khóc.

  Ngay sau đó, bà Thanh đã liên lạc với chủ nhóm trẻ để tìm hiểu thì người này cho biết đã đánh T. do bé đi vệ sinh trong quần. Ngoài ra, chủ nhóm trẻ cho rằng, việc đánh cháu T. là để dạy dỗ bé, đồng thời nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua. Tuy nhiên, quá bức xúc, bà Thanh đã lên công an trình báo về hành vi của cô giáo.

  Cũng trong sáng 22/6, bà Thanh đã đưa con đi khám. Bác sĩ kết luận bé T. bị tổn thương tại háng và đùi; xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh.

  Được biết, nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015. Hiện tại, nhóm trẻ này đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ.

  Theo: Thiên Lý/VOV-TPHCM

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇