Video: Tài xế lái Mazda CX-5 vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 2 người bị thương tại Bình Dương

Khi đèn đỏ vẫn còn khoảng 22 giây nữa thì tài xế điều khiển chiếc ô tô Mazda CX-5 đã bất ngờ vượt lên phía trước, băng qua ngã tư rồi gây tai nạn liên hoàn.

Vào khoảng 13 giờ 49 phút chiều hôm qua, ngày 18/9/2020, trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 thuộc địa bàn phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Một phần diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình trên một chiếc ô tô quay lại.


Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Bình Dương

Qua đoạn video, có thể thấy các phương tiện đang dừng đèn đỏ tại một ngã tư trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Khi đèn đỏ vẫn còn khoảng 22 giây nữa thì tài xế điều khiển chiếc ô tô Mazda CX-5 màu đỏ, mang biển kiểm soát 88A-34x.xx, đã bất ngờ vượt lên phía trước và băng qua ngã tư.

Chiếc ô tô Mazda CX-5 vượt lên ngã tư khi đèn đỏ còn hơn 20 giây nữa

Đến giữa ngã tư, chiếc Mazda CX-5 này đã va chạm với một người đi xe máy. Cú va chạm mạnh đã khiến người đi xe máy bị hất văng xuống đường và nằm bất động. Không dừng ở đó, chiếc ô tô Mazda CX-5 tiếp tục chạy vào làn đường ngược chiều, cách ngã tư kể trên khoảng 100 m, rồi đâm tiếp một người đi xe máy khác. Hậu quả sau vụ tai nạn liên hoàn là 2 người đi xe máy đều bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.


Một người đi xe máy nằm bất động sau khi va chạm với chiếc Mazda CX-5

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Mazda CX-5 bị vỡ phần đầu xe, móp méo nắp ca-pô và biến dạng bên sườn phải. 2 chiếc xe máy bị chiếc Mazda CX-5 đâm cũng bị hư hỏng.


Chiếc Mazda CX-5 tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Trịnh Xuân Khoa)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin liên quan