Vụ cô giáo Âu Hà My tố chồng lăng nhăng: Kẻ thứ 3 đã khóa FB, CDM vẫn kịp chụp lại loạt status giao giảng đạo Phật

Bị chồng bỏ bê khi vừa mới sảy thai, giảng viên Âu Hà My lên tiếng bóc phốt người cũ. Danh tính "tuesday" thích chen chân vào gia đình người khác lại còn hay nói đạo lý cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra.Nữ giảng viên xinh đẹp và chồng Hotboy

Tối ngày 12/8 vừa qua nữ giảng viên Âu Hà My gây xôn xao dư luận khi công khai loạt bằng chứng tố chồng ngoại tình khiến bản thân và gia đình khủng hoảng.


Theo nội dung bài chia sẻ, Hà My đã biết vụ việc từ rất lâu trước đó, chỉ khi đã thu được đầy đủ chứng cứ thì cô mới ngay lập tức quyết định công khai, lật tẩy bộ mặt giả dối của người chồng trăng hoa lại thích "phông bạt".

Bài viết bóc phốt chồng hợp pháp của Hà My trên MXH:Cô nàng cho biết, lấy nhau về được một tháng thì Trọng Hưng phá sản. Trong lúc khó khăn, chính gia đình cô là người đã cưu mang, chu cấp cho anh mọi thứ. Nhưng đổi lại, những gì mà cô và mẹ nhận được là sự phản bội.

Hà My cho biết, khi mới lấy nhau về được 1 tháng thì chồng phá sản, lúc khó khăn mẹ ruột cô chính là người đã cưu mang, giúp con rể 1 tỷ để trả nợ ngay vào 27 tết, nếu không anh đã không tránh khỏi vòng lao lý vì thói thích "phong bạt".

Khi mẹ Hà My nằm viện, chàng rể quý cũng chẳng thèm hỏi thăm lấy một câu, tới bệnh viện rồi thẳng thừng ra về, đặc biệt, trong ngày nữ giảng viên bị sảy thai, người chồng hotboy còn tìm ngay tới nhà nhân tình để giải sầu.Bằng chứng ngoai tình của chồng mà Hà My thu thập được.

Trong clip bắt gian tại trận, ngoài cảm phục trước độ bình tĩnh và cư xử văn minh của nữ giảng viên, dân mạng cũng phải s ốc nặng trước gu thẩm mỹ của người chồng lạc lối.


Thường xuyên chia sẻ những lời dạy của phật pháp.


Đi lễ chùa


Thờ phật trong nhà.

Không chỉ thích chen chân vào gia đình người khác, tuesday trong câu chuyện này còn là kẻ hay nói đạo lý, thích văn minh nhưng cách hành xử lại khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.


Hay nói đạo lý và theo phái lương thiện nhưng lại đi chen chân vào gia đình người ta.

Điều đặc biệt hơn, sau khi lùng ra FB của tiểu tam dân mạng phải bày tỏ sự ngán ngẩm tốt độ trước nhan sắc lệch lạc kéo dài hàng cây số giữa ảnh sống ảo và ảnh vô tình bị lộ trên đoạn clip của cô giáo trẻ.


Tiểu tam được CDM đánh giá có khuôn mặt già chát.


Đi giật chồng người khác còn luôn ngụy tạo, đánh bóng bản thân bằng cách chăm chỉ trích lời phật dạy, có lẽ tiểu tam nhiều lúc nghĩ thấy sống lỗi quá nên tự xám hối với chính bản thân.

Như Diệp/TH

Tin liên quan