TP.HCM: Mẹ trầm cảm dùng dây “kết thúc cuộc sống” của con gái 3 tuổi rồi giấu trong tủ quần áo tại nhà nghỉ ở Bình Tân

Kiểm tra nhà nghỉ theo trình báo của Hằng, lực lượng Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phát hiện bé gái 3 tuổi được đặt trong tủ quần áo.

Ngày 10-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1988, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi hại con ruột của mình.


Theo xác minh ban đầu, ngày 6-8, Hằng đến Công an quận Bình Tân đầu thú khai nhận hành vi ra tay với của mình tại một nhà nghỉ trên đường 6A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Hằng khai rằng cháu N.Q.A (3 tuổi) bị bệnh hiểm nghèo, do không có tiền chữa và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên Hằng bị trầm cảm.


Trưa 5-8, Hằng nghĩ quẩn ôm con nhỏ đến nhà nghỉ trên thuê phòng để “giải thoát”. Sau khi nhận phòng, Hằng đã dùng dây sạc điện thoại “kết thúc sự sống” của con.

Đến sáng hôm sau, Hằng ra kênh Tàu Hũ định nhảy xuống sông nhưng không thực hiện được ý định. Sau đó, Hằng đến cầu Sài Gòn và một chung cư ở khu dân cư Trung Sơn (quận 7) định tiếp tục “giải thoát” nhưng vẫn không thực hiện được nên đến cơ quan công an đầu thú.


Tiếp nhận thông tin, Công an quận Bình Tân kiểm tra nhà nghỉ phát hiện cháu bé được đặt trong tủ quần áo nên bắt giữ người phụ nữ này để phục vụ công tác điều tra.


Tin liên quan