Nữ tình nguyện viên tiếp sức mùa thi khiến hàng loạt sinh nam không chịu ra về gây tắc đường hàng cây số vì quá xinh đẹp

Trong thời tiết nắng nóng và thi cử áp lực, hình ảnh nữ tình nguyện viên xinh đẹp, giản dị trong màu áo xanh khiến ai nấy đều bị thu hút.

Hôm nay, cộng đồng mạng được phen "dậy sóng" trước hình ảnh nữ tình nguyện viên hỗ trợ mùa thi tại Nghệ An. Trong ngày thi cuối cùng này, sự xuất hiện của nữ tình nguyện viên trong màu áo xanh khiến bất kỳ ai cũng phải thổn thức rung động.


Nữ tình nguyện viên xinh đẹp được thả tim nhiều nhất màu thi

Trong mỗi mùa thi thì hình ảnh các bạn tình nguyện viên đứng tiếp sức là khoảnh khắc đã quá quen thuộc. Lực lượng này chủ yếu đến từ các trường đại học, nhưng nay lực lượng này đến "nhiều nhất" từ học sinh các trường THPT, đoàn viên, thanh niên ở các địa phương.

Màu áo xanh tình nguyện gắn bó với các kỳ thi trong nhiều năm nay. Trước đây, lực lượng này chủ yếu đến từ các trường đại học, nhưng nay lực lượng này đến "nhiều nhất" từ học sinh các trường THPT, đoàn viên, thanh niên ở các địa phương.


Sự giản dị, năng động của cô bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Sự xuất hiện của bạn nữ tình nguyện viên Nghệ An khiến hàng loạt học sinh nam thi xong mà không chịu ra về gây tắc đường hàng ki lô mét ngay khi đăng tải đã khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Nữ tình nguyện viên xinh đẹp này không hỉ sở hữu gương mặt thanh tú, sống mũi cao, đôi mắt to tròn mà còn có nụ cười tỏa nắng vô cùng cuốn hút. Cô nàng thân thiện, dễ gần và vô cùng nhiệt tình này tên Ngân. Khi được phỏng vấn, cô bạn vui vẻ chia sẻ: "Em cảm thấy rất vui khi được hỗ trợ, đóng góp công sức của mình để giúp đỡ các anh chị hoàn thành tốt kì thi quan trọng này".


Đôi mắt to tròn, sống mũi cao khiến nhiều người trầm trồ

Nữ tình nguyện viên xinh đẹp cho biết thêm. Bên cạnh việc giúp đỡ thí sinh cô còn hay trò chuyện, tâm sự với các bậc phụ huynh trong thời gian đợi con mình: 'So với thí sinh, em thấy nhiều bậc phụ huynh lo lắng hơn rất nhiều. Chính vì vậy em nghĩ việc mình nói chuyện, tâm sự sẽ giúp họ bớt lo lắng hơn. Nhiều khi đứng nhìn phụ huynh mà em còn thấy lo theo'.


Cô bạn đang gây sốt mạng xã hội.

Năm ngoái vào mùa thi Ngân cũng là một trong những gương mặt tình nguyện viên nổi bật gây chú ý. Cô nàng chia sẻ: '"Năm ngoái kì thi diễn ra vào đợt nắng nóng nhất, việc phải ra khỏi nhà trong thời tiết đó quả thực rất 'đáng sợ'. Nhưng nghĩ tới việc các sĩ tử vừa phải ôn luyện, vừa phải chống chọi với thời tiết còn vất vả hơn em nhiều. Chính vì thế em lại càng mong muốn được tham gia hoạt động tình nguyện để giúp đỡ thí sinh, chia sẻ phần nào khó khăn với các anh chị".

Những bức ảnh xinh đẹp và sự nhiệt tình, năng động tuổi trẻ làm việc có ích của nữ tình nguyện viên nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Hiện những bức ảnh chân dung cô nàng mặc áo tình nguyện viên đã được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội. Nhiều lời yêu mến được cư dân mạng khắp nơi gửi về cô nàng ngay dưới bài đăng.

Huệ S/TH

Tin liên quan