Học theo trend làm công chúa trên Tiktok, nhiều thanh niên mặc váy chạy Exicter ra đường

Bắt trend một ngày làm công chúa, nhóm thanh niên cao to vạm vỡ mặc váy bánh bèo trễ vai đang dạo phố thì bị CSGT vẫy lại hỏi thăm.

Mấy ngày nay trên mạng tik tok bỗng hot rần rần trend làm công chúa của các anh trai to cao vạm vỡ. Dù chỉ là trào lưu mang tính giải trí nhưng dường như hot trend này đòi hỏi các user phải có độ dày lớp da mặt cực cao.

Mới đây, loạt ảnh các thanh niên đầu tóc manly, cơ bắp cuồn cuộn khoác lên mình chiếc váy cúp ngực hay trễ vai thản nhiên lượn lờ khắp đường phố khiến ai nấy đều tò mò.


Nhìn manly vậy thôi chứ các anh cũng điệu lắm. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo như chia sẻ của dân mạng, được biết đây là một trào lưu mới nổi trên mạng tik tok và hiện cũng đang rất hot trên Facebook.


Cụ thể, người tham gia thử thách này sẽ ăn diện một chiếc đầm nữ tính nhất có thể nhưng phải để công khai mặt và tóc ngắn lái xe trên đường.
Bất chấp hàng nghìn ánh mắt nhìn vào, nhóm thanh niên công chúa vẫn tự tin lái xe làm điệu dưới phố. Ảnh: Chụp màn hình.


Đang tung tăng lượn lờ khắp phố thì nhóm thanh niên bị CSGT vẫy lại hỏi thăm. Ảnh: FB.


Sau khi loạt ảnh trào lưu được chia sẻ trên MXH đã nhận về không ít những tranh cãi cũng như bình luận trái chiều từ phía CĐM.

Dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng cho rằng có thể các anh trai do thua độ nên mới bị bạn bè yêu cầu phải thực hiện thử thách mặc váy ra đường, một số lại cho rằng có thể nhóm thanh niên này vốn dĩ đã thích mặc váy, nhân cơ hội có trend nên muốn tận dụng thời cơ để làm công chúa một ngày, một số khác lại thẳng thừng phê phán đây là trò đùa lố lăng, con trai lại đi mặc váy hớ hênh chạy khắp phố.

Dù nhận về vô số những ý kiến trái chiều nhưng dường như hot trend không rõ nguồn gốc này vẫn đang thu hút sự quan tâm từ CDM.

Như Diệp/TH

Tin liên quan