Vụ cháy tiệm cầm đồ khiến 3 người không qua khỏi ở Bình Dương: Hai mẹ con nghi bị người tình ra tay trước khi cửa tiệm bốc cháy


Từ những dấu vết ở hiện trường, công an nhận định nam thanh niên đã ra tay với mẹ con nhân tình rồi châm lửa “tự giải thoát”.

Chiều ngày 8/7, Cơ quan tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy tiệm cầm đồ làm 3 người không qua khỏi trên địa bàn phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Vụ cháy xảy ra lúc 9 giờ sáng cùng ngày, đã thiêu rụi tiệm cầm đồ rộng khoảng 200 mét vuông, nhiều xe máy và các tài sản bên trong cũng cháy trơ khung.


Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Xuân Hoan (SN 1989); Đỗ Thị Yên (SN 1990, chủ tiệm cầm đồ) và Đỗ Việt A. (SN 2014, con gái chị Yên).


Hiện cơ quan chức năng đã đưa ba nạn nhân cháy tại tiệm cầm đồ về nhà tang lễ để phục vụ khám nghiệm. Khi các nạn nhân được đưa ra ngoài, người nhà nạn nhân gào khóc thảm thiết.


Nguồn tin của phóng viên cho hay, cả 3 nạn nhân qua đời trong phòng ngủ. Trong đó chị Uyên và cháu Việt Anh có dấu hiệu bị ra tay trước khi căn nhà bốc cháy.

Theo đó, chị Uyên bị ngạt thở bằng vải, cháu Việt Anh hai tay, chân bị buộc bằng dây điện, đầu bị quấn tấm vải.


Theo điều tra, chị Uyên quen một người Hàn Quốc rồi sau đó sinh ra cháu Việt Anh. Tuy nhiên hai người không hạnh phúc nên đường ai nấy đi. Sau đó chị Uyên quen Hoan, cả hai dự tính sắp làm đám cưới.

Tuy nhiên thời gian gần đây 2 người hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.Chia sẻ trên với PV, nhân chứng vụ việc cho biết, trước khi xảy ra vụ cháy, họ thấy anh Hoan đi mua hoa cúc mang về rồi lại khóa cửa trong. Ít phút sau thì thấy khói lửa bốc lên. Thấy khói bốc lên, mọi người cố gắng phá cửa cứu người nhưng bất thành.


Tin liên quan