Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh gieo mình ở cầu Rạch Chiếc

Bạn thân của Gia Linh (Lynh Ly) là Minh Lộc xác nhận thông tin nữ diễn viên gieo mình ở cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP.HCM) qua đời hôm 26.6.


Đồng thời, anh Minh Lộc cho biết: “Theo tôi biết, Lynh Ly ra đi do áp lực của gia đình và công việc. Tại vì Lynh Ly là trụ cột của gia đình, ở cùng một mẹ già và em nhỏ. Giờ cô ấy mất rồi, tôi cũng mong mọi người nếu có lòng thì ủng hộ để có thể lo hậu sự cho cô ấy. Nguyên nhân Lynh Ly ra đi cũng chưa rõ" Anh Thiên Bảo, một người anh trong nghề của Lynh Ly cũng xác nhận thông tin này. Anh cho biết nữ diễn viên là một đứa em dễ thương, sống chưa làm mất lòng bất kỳ ai. “Cô ấy mạnh mẽ, cá tính nhưng lại khá nội tâm. Bên ngoài dù có chuyện buồn cũng không thể hiện với mọi người, nhưng khi một mình thì có thể khóc hết nước mắt. Mấy năm nay, Lynh Ly thường không ngủ được, bị trầm cảm do áp lực của gia đình. Lynh Ly cũng là một người con có trách nhiệm, không muốn là gánh nặng cho mẹ", anh chia sẻ về đàn em.

Hình ảnh trong tang lễ của Lynh Ly. Sự ra đi của cô khiến nhiều người tiếc nuối. Ảnh: Bạn bè cung cấp

Đồng thời, anh Bảo cho biết Lynh Ly là một cô gái có tâm với nghề. “Một khi Lynh Ly đã nhận vai thì dù nắng mưa hay vì bất kỳ lý do gì cũng không từ bỏ. Lynh Ly làm việc bằng hết năng lực và cái tâm của mình và không bao giờ bỏ ngang. Cô ấy luôn được lòng mọi người, vui vẻ và hát rất hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống tình cảm, gia đình của Lynh Ly không được may mắn, cô ấy không có điểm tựa để chia sẻ nên cứ một mình như vậy", anh nói thêm. Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay và và thành viên team AyZa TV. Người đẹp từng tham gia một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ.... Cô mất hôm 26.6 và hưởng dương 25 tuổi. Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra lúc 14 giờ ngày 27.6. Lễ động quan diễn ra vào ngày 29.6. Linh cữu của cô sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên (Bình Dương). Đây là 1 trong số những tin rất buồn đối với Vbiz trong thời gian vừa qua.

Link nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dien-vien-tre-lynh-ly-qau-doi-1244462.html

Tin liên quan