CHÍNH THỨC: Đà Nẵng cho trẻ mầm non, học sinh toàn thành phố nghỉ học từ 13h hôm nay

Công văn mới nhất của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cho phép trẻ mầm non và học sinh nghỉ, kể cả cơ sở học thêm.

Cụ thể, trong công văn của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng có nội dung.

Thời gian học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học

Học sinh, học viên các cơ sở giáo dục mầm non, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, tư vấn du học, năng khiếu, kĩ năng sống, các cơ sở dạy thêm học thêm… nghỉ học và dừng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên từ 13 giờ 00 ngày 26/7/2020 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Các trường đại học ngoài công lập căn cứ tình hình thực tế và chỉ đạo của Bộ chủ quản để quyết định việc tập trung sinh viên, học viên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhằm góp phần cùng thành phố chống dịch một cách triệt để, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị tổ dân phố, chính quyền địa phương và kêu gọi toàn thể nhân dân tăng cường giám sát, xử lý, thông tin đến Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan chức năng những trường hợp vi phạm quy định trên để kịp thời phối hợp, xử lý.

Về công tác tổ chức thi THPT Quốc gia, Sở GD&ĐT yêu cầu: Tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc Mục 6, Công văn số 1899/SGDĐT-CTrTT.

- Bố trí mỗi điểm thi ít nhất 02 phòng dự phòng, sắp xếp bàn ghế đảm bảo giãn cách giữa các bàn dành cho thí sinh.

- Làm việc trực tiếp với Phó Trưởng điểm phụ trách cơ sở vật chất để kiểm tra, rà soát tất cả các điều kiện đảm bảo an toàn cho cán bộ coi thi, nhân viên phục vụ và thí sinh dự thi.

Tin liên quan