Chân dung “Tú bà” xinh đẹp điều hành đường dây nhấp nhấp đi ngay 3-5 triệu đồng: Sống sang chảnh, tự tậu xe riêng

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa тя¡ệт phá 1 đường dây mua báห dịch vụ chuyên nghiệp với giá từ 3 triệu-5 triệu đồng/lượt, do Cao Thị Ninh, một cô gái xinh đẹp vừa điều hành vừa BD cho khách quen. Thông tin về Tú Bà cũng được CĐM tìm ra


Chiều ngày 5-7, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau một thời gian theo dõi và lập án đấυ tranh, tối 4-7, Phòng Сảпʜ ѕάᴛ Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã đấυ tranh, triệt phá thành công đường dây môi giới, mua BD chuyên nghiệp hoạt động tinh vi giữa trung tâm TP Thanh Hóa.


Các “chân dài” BD cho khách bị bắt Ǫυả ᴛаɴɡ

Theo đó, vào thời điểm trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt Ǫυả ᴛаɴɡ tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi BD cho khách.

Trong số 4 cô gái này có Cao Thị Ninh (tức Cao “Kiều”; SN 1992, ngụ căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) cầm đầu, vừa điều hành đường dây và trực tiếp tham gia BD cho khách.

Tại cơ quan công an, bước đầu các cô gái nganhf và những người MD đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán ďâм thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh.


Cao Thị Ninh, người vừa điều hành đường dây và trực tiếp BD cho khách

Qua điều tra, công an xác định khi biết khách có nhu cầu MD, Cao Thị Ninh đã điều các chị em ngành từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng BD cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền “hoa hồng” từ các gái MD và cả khách MD. Nếu khách MD có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp BD cho khách.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, Cao Thị Ninh là “tú bà” cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới MD chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng, khiến lực lượng công an tốn rất nhiều công để đấυ tranh, triệt phá.


Đây là đường dây mua BD chuyên nghiệp mà Công an tỉnh Thanh Hóa phải lập án để điều tra

Hiện, Phòng Сảпʜ ѕάᴛ Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Một số hình ảnh chân dung Tú Bà:

Ảnh : FBNV

Ảnh : FBNV

Ảnh : FBNV

Ảnh : FBNV

Tin liên quan