Thanh niên giận bạn gái gieo mình xuống sông, mặc kệ nàng khóc trên bờ, 'bơi một mạch về nhà ăn cơm'

Câu chuyện vừa mới xảy ra vào 26/6 vừa qua, một nam thanh niên đang đi chơi cùng bạn gái thì bỗng nhiên "gieo mình xuống sông". Để mặc cô bạn khóc ngất vì lo lắng, thanh niên này lại tỉnh bơ "bơi một mạch về nhà ăn cơm".


Mới đây, bài chia sẻ về một nam thanh niên người Long Xuyên này lại khiến cư dân mạng vừa giận vừa không nhịn được cười. Được biết nam thanh niên gieo mình xuống sông vì giận bạn gái nên đã có 1 phút dại dột. Để mặc cô nàng trên bờ khóc ngất, "phút 89 nam thanh niên bất ngờ đổi ý", "bơi một mạch về nhà ăn cơm".


Sau khi hình ảnh nam thanh niên gieo mình xuống sông được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, cư dân mạng lại được một phen bàn tán không ngớt.

Cụ thể sự tình: Đôi nam nữ đang đi cùng nhau trên cầu Duy Tân (TP Long Xuyên), An Giang thì bỗng dưng chàng trai thả mình xuống nước. Tưởng đâu người yêu làm chuyện dại, cô gái lo lắng khóc ngất, mọi người xung quanh cũng xúm lại giúp đỡ. Thậm chí thợ lặn còn tới ngụp lặn cả buổi chiều để tìm thanh niên này.


Nhưng nào ngờ, sau khi nhảy xuống nước nam thanh niên lại bơi một mạch về nhà, mặc sự lo lắng của mọi người.


Câu chuyện bi hài này sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Đa phần mọi người cho rằng thật may mắn cho cô gái khi không nhảy theo chàng trai. Một số khác lại lên án gay gắt nam thanh niên vô tâm khiến bạn gái và mọi người phải lo lắng cho mình.
Cuộc sống có rất nhiều trường hợp bi hài. Trải qua những "sự cố dại dột" hy vọng các thanh niên này đặc biệt là cộng đồng giới trẻ sẽ không còn những suy nghĩ tiêu cực khiến người thân, bạn bè phải lo lắng cho mình.

Như Diệp/TH

http://webtintuc.com/thanh-nien-gian-ban-gai-gieo-minh-xuong-song-261799.htmlTin liên quan