Cô dâu 65 ra MV đầu tay, tổ chức off fan cứng, khoe con cháu trong nhà 1 lòng ủng hộ ‘ông ngoại dượng’

Có lẽ cô Hoa đã quen với việc bị dân tình “dập tơi tả”, giờ đây tự tin thể hiện cá tính: khoe tình cảm với chồng trẻ, quay MV ca nhạc, thậm chí là họp fan tại quê nhà Đồng Nai.


Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với trai Tây kém 41 tuổi, cô Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, Đồng Nai) vấp phải chỉ trích lớn từ dư luận. Ai cũng cho rằng, đây chỉ là mối tình lợi dụng, đôi bên cùng có lợi vì chẳng trai trẻ nào lại mê muội “bà lão tuổi gần đất xa trời” sẵn sàng bỏ cha mẹ ở quê nhà Pakistan.

Cũng bởi lẽ lấy chồng trẻ mà vợ chồng cô Hoa dính nhiều “phốt”, liên tục và tới tấp khiến cả chồng Joni và cô đổ bệnh, phải truyền nước. Kể sơ sơ là bị chồng trẻ “đi đường quyền” lại đến chồng cũ tố ly hôn để cưới trai ngoại quốc… Scandal này chưa xong, cái khác lại tới, cô Hoa luôn biết cách tạo đề tài để dư luận được “hóng”.

Mới đây nhất, cô dâu 65 còn tổ chức họp fan và ra MV ca nhạc đầu tay để tri ân những người ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Xem video âm nhạc này, nhiều người hài hước bình luận, có lẽ cô quen việc được chú ý, không ai quan tâm chắc buồn lắm mới ra MV này. Bởi giọng ca không tốt, đầu tư cũng nghèo nàn khiến cả clip như trò đùa, ngây ngô quá đỗi.


Cô dâu 65 tuổi còn đăng ảnh họp fan và làm MV đầu tay để gửi lời cảm tạ đến những người đã ủng hộ chuyện tình cảm của mình.

MV ca nhạc mới “ra lò” của cô dâu 65

Không chỉ vậy, hình ảnh buổi “Of nhóm FC fan hâm mộ” của cô Hoa cũng khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Các thành viên trong câu lạc bộ hẳn toàn những người thân trong gia đình, lác đác vài người tới dự. Nghe họp fan cứ ngỡ quy mô và đông đảo lắm hóa ra chỉ là vài “người bạn tuổi xế chiều”.


Hình ảnh cô Hoa cùng người hâm mộ trong buổi off – fan


Cô Hoa luôn thể hiện sự biết ơn trước những người ủng hộ, bảo vệ chuyện tình cảm của mình

Trước đó không lâu, cô dâu 65 cũng khoe chuyện tình cảm được đông đảo ủng hộ, trong đó có cháu ngoại kém chồng trẻ đúng 1 tuần. Chị hào hứng kể: “Mặc dù cháu ngoại nhỏ tuổi hơn Joni 1 tuổi nhưng cháu rất lễ phép với ông ngoại dượng. Cả nhà rất thương yêu nhau. Các con và các cháu ngoại luôn tự hào vời tình yêu không biên giới của ông bà”.


Cháu ngoại của cô Hoa kém chồng trẻ của bà đúng 1 tuổi nhưng rất lễ phép khi gặp gỡ.

Chắc hẳn, do nhận được nhiều tình yêu thương của người thân, chị Hoa tự tin bước tiếp, ngẩng cao đầu, mặc kệ những lời chê cười, chửi rủa của cộng đồng mạng. Trước đó, bị “ném đá” quá dữ dội, chị đã phải lên tiếng xin dân mạng buông tha, sẵn sàng kiện những kẻ tung tin phỉ báng để bảo vệ chồng trẻ kém 41 tuổi.

Vợ chồng người ta đang hạnh phúc vui vẻ thì bảo Joni chạy trốn Joni bỏ đi. Chúng tôi đăng ký kết hôn rồi Joni đã có việc làm và đang đi làm kiếm tiền nuôi vợ. Hai vợ chồng tôi đang chụp ảnh trước cửa nhà tôi đây. Joni vừa đi làm về tôi chụp cho các bạn xem đây. Đang hạnh phúc ăn ngon mặc đẹp thì việc gì phải bỏ đi vì mấy lời khẩu nghiệp anh ấy không quan tâm. Bỏ tin đồn nhảm đi nhé”.


Vốn là người hiền lành nhưng cô không ngần ngại đáp trả dân mạng để bảo vệ chồng trẻ


Cô Hoa từng tâm sự sẽ tổ chức đám cưới và sinh con cho chồng Tây


Cô Hoa khẳng định đang sống rất hạnh phúc bên chồng trẻ.


Nhung Đỗ

http://webtintuc.com/quen-voi-su-noi-tieng-bat-thinh-linh-co-dau-65-tuoi-choi-lon-hop-fan-256617.html


Tin liên quan