2 người тử vσหg trong phòng trọ liên quan vụ đánh nhau ở Bình Dương

Theo công an, 2 người này liên quan đến vụ đánh nhau ở Bình Dương nên cơ quan chức năng đang liên hệ đề nhận d¡ệห.
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Định đang tiến hành giám định nguyên nhân 2 thanh nhiên tử vong bất thường trong phòng trọ. Đồng thời phối hợp để Công an tỉnh Bình Dương nhận diện 2 người này vì nhiều khả năng liên quan đến vụ đánh nhau ở Bình Dương trước đó.

Trưa 10/6, chủ nhà trọ trên đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trình báo có 2 khách thuê trọ tử vong bất thường trong phòng.

Nhận tin báo, Công an thành phố Quy Nhơn và Cơ quan Cánh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Định khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Thi thể 2 khách trọ tử vong được xác định là N.V.H và T.V.K (cùng 33 tuổi), cả 2 đều ở xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Đại tá Nguyễn Đức Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho biết, kết quả khám nghiệm hiện trường không có dấu vết xô xát, ẩu đả, 2 thi thể không có dấu vết bị trầy xước. Nguyên nhân tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng xác định.

Theo Đại tá Nguyễn Đức Nam, 2 người này có liên quan đến vụ đánh nhau ở Bình Dương nên cơ quan chức năng đang liên hệ đề nhận diện. Trước đó, 2 người này có mặt trong vụ đánh nhau ở Bình Dương có hàng trăm người./.Thành Long/VOV-Miền Trung

https://vov.vn/tin-nong/2-nguoi-tu-vong-trong-phong-tro-lien-quan-vu-danh-nhau-o-binh-duong-1058899.vov


Tin liên quan